Kỹ năng phỏng vấn

Mẫu CV tiếng Nhật

 18/04/2018

Mẫu CV tiếng Nhật dành cho các bạn đang tìm công việc Nhật. Có hướng dẫn chi tiết phía dưới.

Chi tiết >>

Tiếng Nhật dùng khi đi phỏng vấn

 23/02/2018

Cuộc phỏng vấn có thành công hay không không chỉ nhờ vào chuyên môn mà một phần chính là nhờ sự thông minh và khéo léo trong cách ứng xử.

Chi tiết >>

Bí quyết phỏng vấn thành công cho sinh viên mới ra trường

 23/02/2018

Với rất nhiều người mới ra trường, phỏng vấn xin việc luôn là một thử thách nhiều áp lực bởi sự non nớt về kinh nghiệm hoặc thiếu tự tin về một mặt nào đó. Tuy nhiên, bạn sẽ tự tin hơn nhiều với 5 bí quyết bỏ túi sau.

Chi tiết >>

5 Bước Để Tạo Ấn Tượng Đầu Tốt Khi Phỏng Vấn

 23/02/2018

Chắc hẳn chúng ta đều biết câu nói: "Bạn sẽ không bao giờ có cơ hội thứ 2 để gây ấn tượng đầu tiên". Gây ấn tượng khi lần đầu tiên tiếp xúc luôn luôn xảy ra, nhất là trong buổi phỏng vấn xin việc.Sau đây là 5 bước để bạn gây ấn tượng đầu tiên và được nhận công việc.

Chi tiết >>

8 Bí Quyết Khi Thương Lượng Mức Lương

 23/02/2018

Thương lượng lương rất cần sự chuẩn bị kỹ càng và một chút khéo léo. Martin Yate, tác giả của quyển sách tìm việc bán rất chạy “Knock ‘em Dead” nói: “Khi đến giai đoạn thương lượng lương, nhiều ứng viên lại không chuẩn bị trước nên bối rối trước nhà tuyển dụng và cuối cùng không đạt được mức lương như mong muốn”.

Chi tiết >>

10 Việc Cần Làm Sau Buổi Phỏng Vấn

 23/02/2018

Cuộc phỏng vấn kết thúc không có nghĩa là mọi việc đã xong và bạn chỉ cần ngồi đợi kết quả. Trên thực tế, những ứng xử sau phỏng vấn cũng giúp bạn ít nhiều tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng

Chi tiết >>

14 Điều Tuyệt Đối Không Nên Làm Khi Phỏng Vấn Xin Việc

 23/02/2018

Sự căng thẳng trong quá trình phỏng vấn có thể khiến bạn không thể hiện được hết khả năng của bản thân và đưa ra những câu trả lời không như mong muốn. Bạn có thể đánh lỡ cơ hội nhận được việc cho dù bạn là người có tài năng và nhiều kinh nghiệm.

Chi tiết >>

Bí quyết phỏng vấn thành công ngoài mong đợi

 23/02/2018

Là một người xin việc, bạn đang bán hàng thương hiệu cá nhân của bạn cho nhà tuyển dụng, hy vọng họ sẽ trao cho bạn một vai trò trong tổ chức.

Chi tiết >>

Bí quyết phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật (Phần 1)

 23/02/2018

Một chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự cho biết, ngay cả những người có nhiều kinh nghiệm nhất vẫn thất bại khi tham gia phỏng vấn, 75% trong số đó mắc phải những lỗi ứng xử cơ bản.Theo đó, để có một cuộc phỏng vấn xin việc thành công, ứng viên cần phải chuẩn bị thật kỹ để luôn giữ thế chủ động. Bạn cần phải chứng tỏ cho nhà tuyển dụng thấy bạn chính là ứng viên phù hợp nhất, tiềm năng nhất cho công việc.

Chi tiết >>

Bí quyết phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật (Phần 2)

 23/02/2018

Tiếp tục với series “Bí quyết phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật” , trong phần 2 này, HR-Link sẽ hướng dẫn các ứng viên về cách bạn nên cư xử trong buổi phỏng vấn và cách mà các bạn làm nổi bật được bản thân mình trong mắt nhà tuyển dụng.

Chi tiết >>

Bí quyết phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật (Phần 3)

 22/01/2018

Trong phần cuối của series "Bí quyết phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật" HR-Link sẽ hướng dẫn các ứng viên các đưa ra những lý do hợp lý giải thích cho việc bạn từ bỏ công việc trước đó và cách thể hiện cho nhà tuyển dụng cách bạn là người thực sự muốn công việc này.

Chi tiết >>

Bí quyết đàm phán lương thành công (Phần 1)

 22/01/2018

NewsLetter “Bí quyết đàm phán lương thành công”
Phần một– Cần chuẩn bị những gì trước khi đàm phán tiền lương.


 

Chi tiết >>

Nộp hồ sơ hay liên hệ với nhân viên phụ trách

HRSearch

ĐT: 0985714314

Email: info@hrsearchvn.com

skype

Ms. Chinh

ĐT: 0971777314

Email: chinh@hrsearchvn.com

skype

Hotline 24/7

ĐT: 024 7300 8268

Email: info@hrsearchvn.com

skype