Dành cho nhà tuyển dụng

Dành cho nhà tuyển dụng
 
1.     GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CỦA HRSEARCH VIETNAM
 
Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, số lượng các công ty Nhật đầu tư vào Việt Nam ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, nhu cầu về nhân sự, cũng như nhu cầu về dịch vụ cho các thủ tục hành chính của các công ty Nhật cũng ngày càng nhiều. Dựa trên thực tế đó, công ty TNHH HRSearchVN đã được thành lập vào năm 2017 với mục tiêu hỗ trợ các dịch vụ về tư vấn tuyển dụng nhân sự đến các công ty Nhật. Công ty chúng tôi hoạt động hết sức hiệu quả với đội ngũ nhân viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Từ khi thành lập đến nay, HR Search Vietnam đã giới thiệu nhân sự cho gần 700 công ty Nhật hoạt động ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau (bao gồm cả sản xuất và phi sản xuất), trong đó có khoảng 200 công ty Nhật đã trở thành khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự của công ty chúng tôi. Song song với đó, HR Search Vietnam đã giúp gần 1000 ứng viên, cả người Nhật và người Việt, tìm được công việc phù hợp với nhu cầu của bản thân với mức lương xứng đáng với năng lực làm việc của họ. HR Search Vietnam đã, đang và sẽ luôn luôn là cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và ứng viên hết khả năng của mình để quý khách hàngđạt được mục tiêu vàđáp ứng được nhu cầu mong muốn trong thời buổi kinh tế hiện giờ.Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: giới thiệu nhân sự người Việt, giới thiệu nhân sự người Nhật, phái cử phiên dịch tiếng Nhật, dịch vụ hỗ trợ xin giấy phép lao động, visa, thẻ tạm trú. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các dịch vụ nhanh nhất, chính xác nhất và tốt nhất đến các nhà tuyển dụng, đồng thời hỗ trợ ứng viên tìm được công việc phù hợp nhất với khả năng của họ.
 
1.1  GIỚI THIỆU NHÂN SỰ NGƯỜI VIỆT
 
Lĩnh vực đầu tiên HR Search Vietnam cung cấp đến các nhà tuyển dụng Nhật Bản đó là dịch vụ giới thiệu nhân sự người Việt. Hàng tháng, công ty chúng tôi đón nhận khoảng 3000 đến 5000 ứng viên đăng ký mới, cùng với lượng ứng viên sẵn có giàu tiềm năng. Các ứng viên sau khi nộp CV đến công ty chúng tôi sẽ được tuyển chọn hết sức kỹ lưỡng, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng. Ngoài việc lọc CV, chúng tôi liên hệ trực tiếp với các ứng viên để hiểu rõ thêm các thông tin cơ bản, nhu cầu và mong muốn của ứng viên để có thể chọn lọc được những ứng viên ưu tú nhất. Đặc biệt, đối với những ứng viên ứng tuyển vào các vị trí biên phiên dịch, công ty chúng tôi có đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo ngoại ngữ, chuyên phỏng vấn các ứng viên để kiểm tra khả năng ngoại ngữ của họ. Bằng cách này, công ty chúng tôi luôn giới thiệu cho các nhà tuyển dụng những ứng viên tốt nhất và tiềm năng nhất. Đồng thời, với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ luôn đáp ứng được cao nhất nhu cầu của khách hàng.
 
1.2  GIỚI THIỆU NHÂN SỰ NGƯỜI NHẬT
 
Bên cạnh việc hỗ trợ các nhà tuyển dụng Nhật Bản tuyển được người Việt, HR Search Vietnam cũng mang đến cho khách hàng dịch vụ giới thiệu nhân sự người Nhật. Có thể nói, đây là lĩnh vực mà công ty chúng tôi hoạt động tốt nhất và mạnh nhất. Như đã nói ở trên, cho đến nay, công ty chúng tôi đã giới thiệu thành công gần 200 công ty Nhật. Nhờ mạng lưới công ty rộng và sự kết hợp hiệu quả giữa văn phòng tại Việt Nam và tại Nhật Bản, HR Search Vietnam luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình bất kể khách hàng có nhu cầu tuyển người Nhật tại Việt Nam hay tuyển người Nhật tại Nhật Bản. Với mỗi một  mảng, công ty chúng tôi lại có một đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn và giới thiệu việc làm riêng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mộtcách tốt nhất. Trong suốt 3 năm qua, chúng tôi vẫn không ngừng phát triển và mở rộng mạng dịch vụ giới thiệu nhân sự người Nhật này như một mũi nhọn cho sự phát triển của công ty. Vì vậy, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giới thiệu cho quý khách hàng những ứng viên người Nhật tiêu biểu nhất, cao cấp nhất với chất lượng tốt nhất.
 
1.3  DỊCH VỤ PHÁI CỬ
 
Nếu quý công ty đang gặp khó khăn trong vấn đề nhân sự do nhân viên nghỉ sinh, hay quý công ty cần tuyển nhân viên sử dụng tiếng Nhật trong một thời gian ngắn, hãy liên hệ ngay với HR Search Vietnam. Là một công ty 100% vốn đầu tư của Nhật, công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên phái cử với trình độ tiếng Nhật đều ở mức thành thạo. Hơn nữa, nhân viên phái cử của HR Search Vietnam luôn không ngừng nâng cấp trình độ ngoại ngữ của mình để thích ứng được với môi trường làm việc hết sức chuyên nghiệp của người Nhật. Bên cạnh việc cung cấp các ứng viên tiềm năng, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ phái cử nhân viên phù hợp nhanh nhất, hiệu quả nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 
1.4  DỊCH VỤ HỖ TRỢ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG, VISA, THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
 
Như chúng ta đã biết, người nước ngoài nếu muốn làm việc tại Việt Nam thì cần có Giấy phép lao động. Có thể nói, Giấy phép lao động là cơ sở pháp lý cao nhất đảm bảo điều kiện pháp lý để người lao động có quốc tịch nước ngoài được làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Chính vì vậy mà thủ tục xin giấy phép lao động rất phức tạp, gây khó khăn trong việc tuyển dụng nhân sự người Nhật.Hiện nay, rất nhiều công ty khi thuê nhân sự nước ngoài gặp khó khăn trong vấn đề này, gây thiệt hại không chỉ về mặt tài chính, mà còn thiệt hại về cả mặt tinh thần cho các ứng viên người Nhật khi đi làm. Hiểu được vấn đề này, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin giấy phép lao động cho các công ty Nhật tại Việt Nam. Với vốn hiểu biết sâu rộng về các thủ tục pháp lý, kết hợp với kinh nghệm giải quyết các thủ tục hành chính lâu năm, chúng tôi có thể tháo gỡ những khó khăn trong việc xin Giấy phép lao động, cũng như xin visa, thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam một cách dễ dàng. Chúng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ của chúng tôi, các nhà tuyển dụng có thể giải quyết được các thủ tục hành chính không hề đơn giản này một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả công việc cao.
 
2.     LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA HR SEARCH VIETNAM
 
2.1MẠNG LƯỚI ỨNG VIÊN RỘNG KHẮP
 
Một trong những điểm mạnh của HR Search Vietnam đó là mạng lưới ứng viên rộng khắp. Mạng lưới ứng viên này không chỉ vượt trội về số lượng, mà còn rất đa dạng trong chuyên môn và là nguồn lao động chất lượng cao. Về số lượng ứng viên,ngoài lượng ứng viên cũ sẵn có, hàng tháng, chúng tôi đón nhận 3000 đến 5000 ứng viên đăng ký mới thành công. Vì vậy mà lượng ứng viên mà HR Search Vietnam đang có luôn không ngừng tăng qua hằng tháng. Hơn thế nữa, công ty chúng tôi không tập trung khai thác một thị trường chính, mà chúng tôi chiêu mộ ứng viên từ khắp các địa phương. Do đó, những ứng viên người Việt mà HR Search Vietnam có đến từ khắp các tỉnh  thành của Việt Nam, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bất kỳ nhà tuyển dụng đến từ tỉnh nào trên đất Việt. Xét về chất lượng,công ty chúng tôi luôn hướng đến giới thiệu những nhân sự trình độ cao mà các công ty khác khó giới thiệu được.Đặc biệt chúng tôi còn có những ứng viên độc quyền, xuất sắc hơn cả, tạo ra sự khác biệt, và thương hiệu của HR Search Vietnam.Trong bất kỳ ngành nghề nào(sản xuất hay phi sản xuất), bất kỳ vị trí nào (công nhân hay quản lý), nhờ có mạng lưới ứng viên rộng khắp,công ty chúng tôi cũng đều có những ứng viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm phù hợp với vị trí các nhà tuyển dụng cần.
 
2.2ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN VỚI TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO VÀ GIÀU KINH NGHIỆM
 
Có thể nói, đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm là lực lượng nòng cốt giúp HR Search Vietnam không ngừng phát triển trên thị trường tư vấn tuyển dụng nhân sự suốt những năm qua. Nhân viên của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường Đại học chuyên về nhân sự hay quản lý nhân sự, với trình độ tiếng Nhật cao (Từ N2 trở lên) (nếu là người Việt), khả năng giao tiếp tốt, thái độ tư vấn hết sức nhiệt tình, để có thể hỗ trợ cho khách hàng và ứng viên một cách hợp lý nhất. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của HR Search Vietnam đều giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu nhân sự và chính điều này góp phần không nhỏ tạo nên hiệu quả trong công việc. Đội ngũ giới thiệu nhân sự người Việt gồm có 4 người, trong đó 1 người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này 2 năm, 2 người có kinh nghiệm 4 năm và 1 người có kinh nghiệm 7 năm. Đội ngũ giới thiệu nhân sự người Nhật gồm 3 người, 1 người có kinh nghiệm 2 năm, 1 người có 4 năm kinh nghiệm và đặc biệt 1 người đã làm trong lĩnh vực này 11 năm.Với bề dày kinh nghiệm như vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn mang đến cho các nhà tuyển dụng những lời khuyên hữu dụng nhất, cũng như mang đến cho họ những ứng viên tiềm năng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các nhà tuyển dụng.
 
2.3ĐÁP ỨNG CAO NHẤT NHU CẦU KHÁCH HÀNG
 
Với những lợi thế về hệ thống ứng viên và nghiệp vụ của nhân viên, HR Search Vietnam tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, cũng như đáp ứng nhu cầu nhỏ nhất của quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ mang đến cho nhà tuyển dụng những ứng viên tốt, mà còn mang đến cho họ những ứng viên tốt nhất, phù hợp nhất. HR Search Vietnam luôn đứng trên lập trường và cách nhìn của người Nhật để chọn ra những ứng viên phù hợp với công việc và môi trường làm việc của quý khách hàng.
 
2.4ĐẶC TRƯNG NỔI BẬT CỦA HR SEARCH VIETNAM
 
Một trong những lý do các nhà tuyển dụng nên lựa chọn HR Search Vietnam đó là do đặc trưng nổi bật của HR Search Vietnam. Mục tiêu của chúng tôi không phải là chỉ đưa ứng viên vào làm việc tại công ty cả quý khách hàng, mà cái mà chúng tôi hướng đến chính là những lợi ích lâu dài quý khách hàng có được sau khi ứng viên vào làm việc. Để đạt được mục tiêu như trên, cần thiết lập mối quan hệ mật thiết giữa HR Search Vietnam và khách hàng.Tuyển dụng nhân sự là công việc liên quan chặt chẽ đến phần con người nên bản thân nó yêu cầu sự đối ứng với suy nghĩ đa dạng của mọi người. Toàn thể nhân viên công ty chúng tôi đều khắc cốt ghi tâm điều đó và luôn đối ứng vô cùng thân thiệt với mọi người.
 
2.5 DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
 
HR Search Vietnam luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Ngay cả sau khi ứng viên đã bắt đầu đi làm tại quý công ty, nếu có bất kỳ vấn đề gì, công ty chúng tôi đều rất vui lòng giải quyết mọi khúc mắc và khó khăn mà quý công ty gặp phải. HR Search Vietnam luôn cố gắng hết sức mình để mang lại cho các nhà tuyển dụng sự hài lòng nhất đối với những ứng viên mà mình đã tuyển.
 
3.     LIÊN HỆ
 
CÔNG TY TNHH HR SEARCH VIETNAM
Địa chỉ: P407 tòa 24T3, Khu Hapulico, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại : 024 7300 8268
Website: http://hrsearchvn.com/

 

Nộp hồ sơ hay liên hệ với nhân viên phụ trách

HRSearch

ĐT: 0985714314

Email: info@hrsearchvn.com

skype

Ms. Chinh

ĐT: 0971777314

Email: chinh@hrsearchvn.com

skype

Hotline 24/7

ĐT: 024 7300 8268

Email: info@hrsearchvn.com

skype